Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Triển khai phần mềm i-ytexa tại Huyện Bảo thắng và Sa pa

Thứ sáu - 17/07/2015 10:45

Hệ thống gồm: 3 Thiết bị chuyển mạch tốc độ cao. 12 thiết bị thu phát không dây của hàng UNIFI - USA, 60 thiết bị thu sóng WIFI cho các máy tính để bàn hiện có. Thiết bị phát sóng WIFI được lắp âm trần như 1 đèn trần, đảm bảo mỹ ..

Triển khai phần mềm i-ytexa tại Huyện Bảo thắng và Sa pa

Hệ thống gồm: 3 Thiết bị chuyển mạch tốc độ cao. 12 thiết bị thu phát không dây của hàng UNIFI - USA, 60 thiết bị thu sóng WIFI cho các máy tính để bàn hiện có. Thiết bị phát sóng WIFI được lắp âm trần như 1 đèn trần, đảm bảo mỹ quan, phủ sóng rộng 1000m xung quanh trụ sở, tốc độ lên đến 200Mbs.
Hệ thống có thể nâng cấp để phục vụ điện thoại WIFI nếu bổ sung tổng đại PBX-WIFI và các máy con cầm tay.

Đây là 1 trụ sở có hệ thống thiết kế mạng hiện đại nhất Lào cai với công nghệ không dây hoàn toàn, dùng cho cả mạng máy tính và mạng thoại.

Minh họa công nghệ:
Sơ đồ loogic mạng:

 

unifi ap

UniFi AP/UAP-LR
Ứng dụng

 • Với kiểu dáng trang nhã và thanh lịch, SINOCA Unifi AP phù hợp với những nơi sang trọng như kháchsạn, nhà hàng, cao ốc,...

 • Ngoài ra, với khả năng tạo 04 VLAN (mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng đểnâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, đo đó, SINOCA Unifi AP cũng thích hợp cho các doanhnghiệp yêu cầu cao trong bảo mật. Thêm vào đó, mạng WLAN dùng SINOCA Unifi AP có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị SONICA Unifi mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý SINOCA Unifi Controller nên cũng thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng

  • Mở rộng vùng phủ sóng tại nhiều địa điểm trên cả nước: Với phần mềm SINOCA UniFi Controller cài đặt tại máy chủ doanh nghiệp hoặc cài đặt trên đám mây, các quản trị viên mạng có thể mở rộng và quản lý tập trung tất cả các SINOCA UniFi AP đang phủ sóng trong nhà và ngoài trời trong toàn doanh nghiệp trên cả nước.

  • Kết nối không dây giữa các SINOCA UniFi AP: Mỗi SINOCA UniFi AP có kết nối với mạng có dây có thể kết nối không dây đến 4 thiết bị SINOCA UniFi AP khác.

  • Hỗ trợ các chức năng cho WiFi Công Cộng (Hotspot): có thể tùy chỉnh các trang đăng nhập mạng, tùy chọn kiểu thanh toán với khách vãng lai ( hoặc bằng thẻ tín dụng hoặc qua PayPal ™ hoặc bằng phiếu thanh toán trả trước (voucher)) và quản lý truy cập của khách vãng lai bằng công cụ Hotspot Manager.

  Khả năng mở rộng và quản lý hợp nhất hệ thống WiFi trong toàn doanh nghiệp

  • SINOCA UniFi Controller và SINOCA UniFi AP được nhà sản xuất thiết kế ra nhằm hướng đến doanh nghiệp dễ dàng triển khai, mở rộng và quản lý mạng WLAN trong toàn doanh nghiệp. Các model trong nhà có kiểu dáng đẹp và có thể dễ dàng gắn trên trần hoặc trên tường bằng cách sử dụng các phụ kiện sẵn có đi kèm. Các model ngoài trời có hình dáng và chất liệu để dùng bền bỉ ngoài trời. Cùng với phần cứng SINOCA UniFi AP, phần mềm UniFi Controller đi kèm miễn phí có thể cài đặt trên bất kỳ máy tính PC hoặc máy Mac nào và có thể dễ dàng truy cập UniFi Controller từ xa thông qua bất kỳ trình duyệt Web tiêu chuẩn. Sử dụng UniFi Controller, hệ thống mạng WLAN của toàn doanh nghiệp có thể được nhanh chóng cấu hình và quản lý mà không đòi hỏi bất kỳ huấn luyện đặc biệt nào cho quản trị viên mạng. SINOCA UniFi Controller cho phép giám sát trạng thái các SINOCA UniFi AP theo thời gian thực, tự động phát hiện các SINOCA UniFi AP, thiết lập bản đồ thể hiện vị trí lắp đặt các SINOCA UniFi AP tại doanh nghiệp, và tùy chọn kiểu bảo mật.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Dịch vụ sửa chữa tại nhà
(0214) 384 91 91
Bộ phận kỹ thuật
0986 382 726
Bộ phận kinh doanh
0986 382 726
Bộ phận phầm mềm
0914 27 27 95
Liên kết