Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty TNHH Mai Anh: chú trọng sự khác biệt

Thứ sáu - 17/07/2015 10:08
Công ty TNHH Mai Anh: chú trọng sự khác biệt

Với triết lý kinh doanh “Mang đến sự khác biệt” cho khách hàng, trong những năm qua, Mai Anh đã cung cấp cho khách hàng những ..

Với triết lý kinh doanh “Mang đến sự khác biệt” cho khách hàng, trong những năm qua, Mai Anh đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phần cứng với nhiều thiết bị công nghệ mới, khả năng tương thích cao hơn so với các thiết bị hiện có. Nhằm mục tiêu vừa đáp ứng nhu cầu quản lý, vừa tiết kiệm chi phí thì kèm theo đó là những giải pháp phần mềm để khai thác tối ưu hệ thống cho công tác quản lý của từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, trong việc cung cấp những sản phẩm phền mềm, Mai Anh luôn bám sát nhu cầu thực tiễn của khách hàng, để họ có thể nhận được sự hỗ trợ tại chỗ, kịp thời trong vận hành.

Nhằm đạt mục tiêu phát triển dài lâu, thời gian qua, Mai Anh đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ, vững chắc từ cung cấp thiết bị đơn thuần sang cung cấp giải pháp quản lý tổng thể, bao gồm cả phần cứng, phần mềm và quy trình quản lý mới. Chú trọng việc phát triển các sản phẩm phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp gia đình, cửa hàng chuyên kinh doanh, hộ tiểu thương; các sản phẩm quản lý kinh doanh hộ trang trại chăn nuôi, trồng trọt, qua đó đã giúp nông dân có phương pháp quản lý chi phí, lợi nhuận khoa học và dễ dàng sử dụng. Đồng thời, nhằm hưởng ứng các chủ trương xã hội hóa một số lĩnh vực hành chính của Chính phủ, công ty Mai Anh đã phát triển các dịch vụ giao dịch điện tử qua Internet với dòng sản phẩm gồm bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Cùng với sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đến nay Mai Anh đã thực sự lớn mạnh về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và số lượng nhân sự (tăng từ 3 lên 14 người, trong đó có 11 người chuyên trách về CNTT, 100% có trình độ đại học và cao đẳng).

Trong những năm qua, Mai Anh đã có nhiều hợp đồng cung cấp sản phẩm giá trị lớn cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức trên địa bàn tỉnh, như cung cấp hệ thống máy tính, máy in thẻ BHYT, sổ BHXH cho BHXH tỉnh Lào Cai các năm 2010-2014; máy tính chuyên dụng cho Viện Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Lào Cai 2011; Cung cấp máy tính nguồn dự án hỗ trợ y tế các tỉnh miền núi phía Bắc; Thi công mạng cục bộ bằng công nghệ không dây cho trụ sở 4 tầng hợp khối các cơ quan trung tâm tư vấn & giám sát xây dựng -Viện kiến trúc quy hoạch - trung tâm kiểm định xây dựng tại Phường Nam Cường - TP Lào Cai; Xây dựng phần mềm Quản lý thông tin hộ nghèo - cận nghèo – dân tộc thiểu số theo đặt hàng nghiên cứu của Sở LĐTBXH tỉnh Lào Cai; Phần mềm quản lý đào tạo nghề toàn tỉnh; Phần mềm iBHYT thống kê chi phí BHYT cho BHXH tỉnh Lào Cai (phần mềm này còn đang được chuyển giao cho BHXH các tỉnh Khánh Hòa, Vĩnh Long, Lai Châu, Hòa Bình, Điện Biên, Hà Giang, Bạc liêu, Hưng Yên)…

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mai Anh còn được biết đến trong việc tích cực tham gia vào các hoạt động sáng tạo của tỉnh, như Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lào Cai và đã hai lần liên tiếp đạt giải cao trong lĩnh vực CNTT của Hội thi: Năm 2010 – 2011 đạt Giải Ba; năm 2012-2013 đạt giải Nhất. Công ty cũng đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh Lào Cai về thành tích cao trong các hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn tỉnh Lào Cai 2013…

Bên cạnh việc tăng cường đầu tư phát triển, tạo việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động (thu nhập bình quân của nhân viên trong công ty là 4,5 triệu/người/tháng). Công ty luôn ý thức và thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc chấp hành pháp luật lao động, pháp luật Thuế, chính sách BHXH-BHYT. Từ 2009 đến nay công ty đã nộp 188 triệu đồng Thuế, 362 triệu đồng BHXH-BHYT, không để nợ hoặc chậm nộp. Với quan điểm trong phát triển nguồn nhân lực là luôn trân trọng nhân tài, luôn khơi dậy sự sáng tạo, cống hiến cho khoa học của các kỹ sư, có chính sách đãi ngộ xứng đáng cho các sáng tạo mới. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty Mai Anh còn thực hiện tốt quy chế dân chủ, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên, kịp thời thăm hỏi các gia đình nhân viên có hoàn cảnh khó khăn để họ yên tâm công tác.

Tham gia tích cực và chủ động vào các hoạt động của Hội Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai. Thực hiện tốt hoạt động nhân đạo, xã hội, ủng hộ các quỹ cứu trợ thiên tai, thảm họa. Với các đóng góp tích cực, năm 2012 công ty được Hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai tặng giấy khen.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

Dịch vụ sửa chữa tại nhà
(0214) 384 91 91
Bộ phận kỹ thuật
0986 382 726
Bộ phận kinh doanh
0986 382 726
Bộ phận phầm mềm
(0214) 6 255 823
Liên kết